# 10 loại thuốc vi sinh bồn cầu hiệu quả

Nhà vệ sinh là nơi sinh hoạt cá nhân hàng ngày của các thành viên trong gia đình, bạn sẽ cảm thấy bực mình, khó chịu hoặc có khi nhịn đi vệ sinh bởi thấy những cảnh tượng chất thải xả không trôi xuống hầm cầu, nước bồn cầu tràn ra ngoài, mùi hôi bốc lên nồng nặc, nước bồn cầu tràn ra ngoài,… khiến bạn ám ảnh. Bạn bận rộn với công việc không có thời gian ở nhà gọi dịch vụ rút hầm cầu đến hỗ trợ khắc phục. Nhưng giờ đây, mọi việc xử lý nghẹt ống sẽ dễ dàng hơn nếu bạn sử dụng thuốc vi sinh thông bồn cầu, giúp phân huỷ các chất thải cứng đầu nhanh chóng gây ra tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, hầm cầu đầy và mùi hôi nồng nặc, còn tiết kiệm chi phí.

Thuốc vi sinh bồn cầu là gì?

Thuốc vi sinh thông bồn cầu (hay còn gọi là men vi sinh bồn cầu) là một loại hợp chất hay chế phẩm vi sinh xử lý hầm cầu bị đầy làm phân huỷ các chất thải được tích tụ lâu ngày. Ngoài ra, loại chế phẩm vi sinh này còn chứa nhiều vi sinh vật có lợi có khả năng khử mùi hôi, tiêu diệt các vi sinh vật gây bệnh cho người và không gây ô nhiễm môi trường.

Thuốc vi sinh thông bồn cầu có hoạt tính cực cao giúp phân hủy nhanh các chất thải cứng đầu khó tiêu trong bồn cầu nhờ trong thành phần có chứa các hợp chất tự nhiên như: Protein, tinh bột, kitin, lipit. Đặc biệt là hệ enzyme có chức năng triệt tiêu mùi hôi, xử lý triệt để chất thải như: Enzyme Alpha-amylase, Enzyme cellulase, Enzyme Lipase,….

Men vi sinh thông bồn cầu không gây độc hại và rất thân thiện với môi trường, là sản phẩm phòng tránh thông nghẹt bồn cầu hiệu quả, tiết kiệm chi phí và không tốn công sức. Bạn có thể sử dụng men vi sinh định kỳ 3-6 tháng/lần giúp phân huỷ các chất thải tránh tình trạng hầm cầu đầy có mùi hôi bốc lên.

Thuốc bồn cầu vi sinh có lợi ích gì?

Trên thị trường hiện nay, men vi sinh có thể dễ dàng tìm kiếm ở siêu thị, cửa hàng tiện lợi, chợ hay tạp hoá là cách thông tắc bồn cầu nhanh được nhiều gia đình sử dụng. Bởi công dụng nó có quá nhiều điểm ưu việt như:

– Phân huỷ nhanh chóng các chất thải thực phẩm một lượng lớn, các lớp cặn bùn, nước thải sinh hoạt.

– Giúp tăng cường hiệu suất và rút ngắn thời gian ủ khí Biogas sinh học đến mức thấp nhất.

– Nó còn phân hủy nhanh các chất rắn hữu cơ trong nông nghiệp, rác hữu cơ sinh hoạt thành phân bón sinh học cực tốt.

– Ngoài ra, men vi sinh thông bồn cầu giúp xử lý, diệt khuẩn nhanh chóng nguồn nước bị nhiễm bẩn ở bệnh viện, trường học,…

– Cách thực hiện vô cùng đơn giản không mất nhiều thời gian và công sức mà chi phí lại thấp.

Thuốc vi sinh thông bồn cầu hiệu quả cao và phổ biến

Với những tác dụng hữu hiệu của thuốc vi sinh thông bồn cầu, nên trên thị trường ngày càng cho ra nhiều sản phẩm thông cống nghẹt có chứa các thành phần có ích tiêu diệt vi khuẩn và giúp bồn cầu thông thoáng nhanh. Nhưng mỗi loại sẽ có liều lượng và hướng dẫn khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu các loại men vi sinh thông bồn cầu hiệu quả cao và những lưu ý sử dụng sản phẩm giúp bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

Thuốc vi sinh thông bồn cầu Tracatu

Loại thuốc vi sinh này được nhiều gia đình tin tưởng sử dụng, là sản phẩm vi sinh xử lý bồn cầu bán chạy nhất trong thị trường. Với thành phần chứa nhiều vi sinh sống trong môi trường yếm khí chuyên ăn mòn, phân huỷ các chất cặn bã thành dạng nước, an toàn với sức khỏe không gây độc hại, khử luôn cả mùi hôi và sinh vật gây hại trong bồn cầu. Ngoài phân huỷ các chất thải rắn hữu cơ cứng đầu, nó còn phân huỷ rác rưởi, giấy vệ sinh, … trong nhà tắm, lavabo, sàn bếp.

Cách thực hiện thông bồn cầu bằng men vi sinh Tracatu vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cho thuốc vi sinh vào bồn cầu và đợi 6-12 tiếng rồi xả lại với nước có lực mạnh, lúc đó bồn cầu đã được đánh bay các chất thải gây tắc nghẽn trở nên thông thoáng và hoạt động hiệu quả lại như thường.

Các loại chế phẩm này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức. Nhưng nếu bạn muốn thuốc vi sinh thông bồn cầu đạt hiệu quả tốt nhất thì có thể tiến hành vào ban đêm ngâm các loại men này trong thời gian dài. Lưu ý nhớ sử dụng men vi sinh xử lý bồn cầu định kỳ. Nhưng nếu tình trạng hầm cầu nhà bạn chất thải quá nặng, sử dụng men vi sinh vài ngày lại tái đi tái lại thì bạn nên liên hệ cho dịch vụ thông cống nghẹt quận 12 giải quyết giúp bạn.

Thuốc vi sinh thông bồn cầu Tictac

Thông vi sinh thông cầu Tictac được nhiều bà nội trợ sử dụng bởi chứa các thành phần gồm nhiều vi sinh có lợi, tính ăn mòn cao phân giải nhanh các chất thải rắn hữu cơ lâu ngày và cặn bã. Với công dụng thông tắc bồn cầu, khử mùi hôi ngoài ra còn tiêu diệt các mầm bệnh, trứng giun, gián và không gây ô nhiễm môi trường.

Khi sử dụng sản phẩm này bạn cần chú ý liều lượng: 200g cho 1-1,5 m3 hầm cầu, chỉ cần đổ xuống bồn cầu đợi 1-2 tiếng rồi xả lại với nước mạnh, các chất thải sẽ được phân huỷ hết, hầm cầu được thông thoáng. Nên nhớ dùng men vi sinh hầm cầu 3-6 tháng định kỳ tránh cho tình trạng bồn cầu bị nghẹt quá lâu, hao tốn nhiều thời gian khắc phục của bạn

Thuốc vi sinh thông bồn cầu SH.047

Thuốc vi sinh thông bồn cầu SH.047 tính chất cũng giống như men vi sinh Tictac là loại chế phẩm trung tính, không độc hại, tính ăn mòn cao các chất thải cứng đầu và hoạt tính duy trình ổn định. Chúng chứa các vi sinh vật có lợi tiêu diệt mầm bệnh gây hại cho con người, khử mùi hôi bồn cầu, phân hủy nhanh các thành phần chất thải, chất cặn bã trong hầm cầu.

2 loại men vi sinh sống này nhau về chức năng nhưng lại có liều lượng thông tắc bồn cầu khác nhau. Với một gói men vi sinh SH.047 sẽ phân giải được 1m3 chất thải trong bồn cầu. Bạn cũng chỉ cần đổ trực tiếp vào bồn cầu r chờ 1-2h sau đó xả lại với nước mạnh là hoàn thành việc thông tắc bồn cầu. Nhớ thường xuyên thuốc tiêu hầm cầu định kỳ.

Thuốc vi sinh thông bồn cầu microphot 200g

Là loại chế phẩm phức hợp các vi sinh vật có ích làm phân giải nhanh các chất thải khó tiêu như xenlulozơ, protein, tinh bột,… mà an toàn với con người và động vật, không bị bỏng hay ngứa rát khi lỡ dính vào, là loại chế phẩm trung tính an toàn với môi trường.

Thuốc vi sinh thông bồn cầu microphot sẽ phân huỷ các chất thải, cặn bã thành dạng nước và tiêu tán đi các vấn đề bồn cầu bị nghẹt, hầm cầu đầy không ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình. Công dụng của nó cực kỳ hiệu quả mà cách thực hiện lại rất đơn giản và tiết kiệm thời gian, bạn đổ men vi sinh này vào bồn cầu đợi 10-30 phút và xả lại với nước mạnh là xong. Lưu ý, nhớ thông cầu định kỳ của loại men này là 3-4 tháng/lần.

Thuốc vi sinh thông bồn cầu Bio

Men xử lý hầm cầu Bio là loại chế phẩm được tuyển chọn kỹ lưỡng nhiều vi sinh vật có lợi và có hoạt tính ổn định lâu dài phân huỷ chất hữu cơ cao như kitin, pectin, lipit, glucozo, tinh bột,…..diệt cả các côn trùng, trứng gián, trứng giun, vi sinh vật có hại. Loại chế phẩm sinh học thông nghẹt hầm cầu, xử lý chất thải rắn hữu cơ khó tiêu làm bốc mùi hôi nhưng giá thành lại rất rẻ.

Cách sử dụng men thông bồn cầu Bio như các sản phẩm trước, nhưng liều lượng thay đổi với 180g sẽ xử lý được 1m3 hầm cầu, sử dụng định kỳ 8 tháng 1 lần.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi giúp ích những vấn đề gặp phải ở gia đình bạn hoặc bạn muốn hỗ trợ có thể gọi qua số điện thoại chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24.

  • Từ khóa:

0909.123.123 Facebook Chat Chat Zalo Nhận Email