Rút hầm cầu TP Mỹ Tho Quang Đại Ưu Đãi 30%, Bh 2 Năm

5/5 - (11 bình chọn)

Anh Lê Chí Trung (47 tuổi, ngụ Xã Đạo Thạnh TP Mỹ Tho) có câu hỏi gửi về với nội dung sau: “Xin chào công ty rút hầm cầu TP Mỹ Tho Quang Đại! Thời gian gần đây, khu vực hầm cầu nhà tôi đang có vấn đề phát sinh nghiêm trọng. Cụ thể là, thường xuyên có nước thoát ra nên dễ bốc mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Bên cạnh đó sinh hoạt hằng ngày của gia đình tôi bị gián đoạn do bồn cầu hay bị nghẹt và trào ngược. Xin hỏi công ty Quang Đại đây có phải là dấu hiệu hầm cầu bị đầy hay không, và tôi nên xử lý như thế nào? Xin cảm ơn!”.

Công ty Quang Đại phản hồi: Chào Anh Trung, theo như anh mô tả thì phần lớn đây chính là dấu hiệu cho thấy hầm cầu nhà anh đang bị đầy. Để giải quyết tình trạng này anh phải thực hiện hút hầm cầu gấp để không ảnh hưởng đến chất lượng sinh hoạt của gia đình anh. Hãy gọi đến số điện thoại 0982.461.410 để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ anh nhanh chóng và kịp thời, hoặc có thể liên hệ theo các thông tin dưới đây:

Rút hầm cầu TP Mỹ Tho Quang Đại với hơn nhiều năm hoạt động trong nghề, đến nay công ty vẫn luôn là một trong những đơn vị hàng đầu được đa số khách hàng tin tưởng và lựa chọn để sử dụng. Để đạt được thành tựu như ngày hôm nay công ty chúng tôi đã không ngừng cố gắng đầu tư vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng trang thiết tiến tiến hiện đại bậc nhất trên toàn cầu. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0982.461.410 bất cứ khi nào bạn gặp phải các vấn đề các chất thải môi trường, công ty luôn có sẵn nhân viên phục vụ bạn 24/24.

Rút hầm cầu TP Mỹ Tho Quang Đại
Rút hầm cầu TP Mỹ Tho Quang Đại

Rút hầm cầu Tp Mỹ Tho cung cấp tại các Phường, Xã

 • Rút hầm cầu Phường 1 Tp Mỹ Tho
 • Rút hầm cầu Phường 2 Tp Mỹ Tho
 • Rút hầm cầu Phường 3 Tp Mỹ Tho
 • Rút hầm cầu Phường 4 Tp Mỹ Tho
 • Rút hầm cầu Phường 5 Tp Mỹ Tho
 • Rút hầm cầu Phường 6 Tp Mỹ Tho
 • Rút hầm cầu Phường 7 Tp Mỹ Tho
 • Rút hầm cầu Phường 8 Tp Mỹ Tho
 • Rút hầm cầu Phường 9 Tp Mỹ Tho
 • Rút hầm cầu Phường 10 Tp Mỹ Tho
 • Rút hầm cầu Xã Tân Long Tp Mỹ Tho
 • Rút hầm cầu Xã Đạo Thạnh Tp Mỹ Tho
 • Rút hầm cầu Xã Trung An Tp Mỹ Tho
 • Rút hầm cầu Xã Mỹ Phong Tp Mỹ Tho
 • Rút hầm cầu Xã Tân Mỹ Chánh Tp Mỹ Tho
 • Rút hầm cầu Xã Thới Sơn Tp Mỹ Tho
 • Rút hầm cầu Xã Phước Thạnh Tp Mỹ Tho
Số điện thoại rút hầm cầu TP Mỹ Tho
Số điện thoại rút hầm cầu TP Mỹ Tho

Rút hầm cầu TP Mỹ Tho xử lý theo quy trình chuyên nghiệp

Để đánh giá được một công ty cung cấp dịch vụ có chất lượng và uy tín hay không, thông thường nhiều người sẽ dựa vào quy trình làm việc và xử lý vấn đề cho khách hàng. Hiểu được điều này, công ty chúng tôi đã ngày càng nỗ lực và chuyên nghiệp hơn trong từng công đoạn thực hiện để có thể đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ thật sự chất lượng nhất. Sau đây, là quy trình làm việc bao gồm 06 của công ty rut ham cau TP My Tho Quang Đại từ bước tiếp nhận cho đến bảo hành cho khách hàng.

⏩ Bước 1: Tư vấn miễn phí cho những khách hàng có nhu cầu và liên hệ đến công ty thông qua đường dây nóng 0982.461.410 hoặc đến trực tiếp văn phòng làm việc của công ty. Tiếp đó là hỗ trợ đặt lịch hẹn sớm nhất cho khách hàng để nhân viên đến tận nơi khảo sát.

⏩ Bước 2: Sau 15 phút khi nhân viên chúng tôi xác nhận lại chính xác các thông tin liên quan như địa chỉ số điện thoại, tên khách hàng. Đội kỹ thuật viên sẽ có mặt tận nơi và tiến hành kiểm tra, từ đây đưa ra phương án thích hợp và báo giá chi tiết cho khách hàng.

⏩ Bước 3: Thống nhất với khách hàng và thực hiện ký hợp đồng cam kết để bảo vệ quyền lợi cho người sử dụng.

⏩ Bước 4: Đội thợ thi công sẽ chuẩn bị những thiết bị cần thiết và thực hiện thi công theo đúng kế hoạch đã định sẵn. Với trình độ chuyên môn cao và hệ thống máy móc tiên tiến chắc chắn sẽ giúp cho quy trình xử lý được hoàn thành một cách sớm nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đạt 100%.

⏩ Bước 5: Sau khi qua trình thi công được hoàn tất, khách hàng sẽ nghiệm thu và yêu cầu điều chỉnh theo như mong muốn. Tiếp đó, nhân viên thực hiện sẽ làm vệ sinh và dọn sạch rác thải xung quanh, trả lại môi trường sạch sẽ như ban đầu cho khách hàng.

⏩ Bước 6: Hỗ trợ thanh toán và cấp phiếu bảo hành kèm theo như đã thỏa thuận trước đó.

Trên đây là quy trình xử lý dịch vụ tại công ty Quang Đại, hy vọng quý khách hàng có một trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và hài lòng nhất.

Rút hầm cầu TP Mỹ Tho giá rẻ
Rút hầm cầu TP Mỹ Tho giá rẻ

Rút hầm cầu TP Mỹ Tho có chế độ ưu đãi hay không?

Để có thể thu hút và giữ chân được nhiều khách hàng hơn đến với dịch vụ của chúng tôi, Quang Đại đã cho ra nhiều chương trình ưu đãi.

✅ Đối với các khách hàng lần đầu tiên sử dụng sẽ được hỗ trợ giảm giá 20%.

Tham khảo thêm:  #Rút hầm cầu Thị xã Gò Công【 Quang Đại 】Giảm 30%, Bh 2 Năm

✅ Đối với các khách hàng đã từng sử dụng sẽ được hỗ trợ giảm giá 10%.

✅ Đối với các khách hàng thuộc các tổ chức, hay công trình thực hiện lớn sẽ được hỗ trợ giảm thêm 5%.

Bên cạnh đó là kèm theo các chính sách giảm giá hut ham cau TP My Tho dành cho các khách hàng thuộc các diện hộ nghèo, sinh viên, học sinh,…

Rút hầm cầu TP Mỹ Tho có hỗ trợ bảo hành hay không?

Tại công ty Quang Đại, nhằm để khách hàng nhận được sự hài lòng nhất, chúng tôi đã không ngừng tìm hiểu và hoàn thiện hơn về các dịch vụ rút hầm cầu TP Mỹ Tho giá rẻ đang cung cấp. Trong quá trình thực hiện để cho kết quả đạt được tốt nhất chúng tôi cũng phần nào hiểu rõ hơn về tâm lý của khách hàng, biết được họ cần gì và lo lắng về vấn đề nào? Nhằm giúp quý khách có thể an tâm hơn khi sử dụng các dịch vụ tại công ty chúng tôi, bất kỳ đối tượng sử dụng đều được cung cấp thêm phiếu bảo hành với thời gian lâu dài kèm theo trong mỗi hóa đơn.

✅ Đối với các khách hàng thuộc đối tượng là hộ gia đình có thời gian bảo hành là: 03 năm.

✅ Đối với các khách hàng thuộc đối tượng là các tổ chức, công ty, doanh nghiệp có thời gian bảo hành là: 2 năm.

✅ Đối với các khách hàng thuộc đối tượng là các nhà máy, xí nghiệp có thời gian bảo hành là: 06 tháng đến 01 năm.

✅ Đối với các khách hàng thuộc các đối tượng là trường học, bệnh viện có thời gian bảo hành là: 01 năm.

✅ Đối với các khách hàng thuộc các đối tượng là khu chung cư, khu phòng trọ, nhà hàng, khách sạn,.. có thời gian bảo hành là: 01 năm.

Trong thời gian được bảo hành, quý khách có quyền gọi đến đường dây nóng 0982.461.410 khi có bất kỳ sự cố nào liên quan đến hệ thống hầm chứa. Nhân viên hỗ trợ của công ty Quang Đại sẽ có mặt tận nơi nhanh chóng giúp quý khách xử lý triệt để vấn đề phát sinh mà không thu thêm một khoản chi phí nào.

Công ty rút hầm cầu TP Mỹ Tho
Công ty rút hầm cầu TP Mỹ Tho

Rút hầm cầu TP Mỹ Tho Quang Đại có cần đặt lịch trước hay không?

Với sự uy tín và chuyên cung cấp các dịch vụ hút hầm cầu TP Mỹ Tho chất lượng, công ty Quang Đại đã thu hút được hàng trăm khách hàng đến từ nhiều khu vực khác nhau. Do đó mà đội ngũ nguồn nhân lực không đủ để hỗ trợ kịp thời cho nhu cầu của khách hàng, bên cạnh đó làm tốn thêm nhiều thời gian chờ đợi để được giải quyết. Chính những vấn đề này, công ty Quang Đại đã và đang triển khai dịch vụ đặt lịch trước. Giúp cho quý khách có thể chủ động được thời gian và không cần phải chờ đợi lâu. Để thực hiện đặt lịch quý khách có thể thực hiện theo các cách đơn giản sau đây:

✅ Cách 1: Gọi điện thoại trực tiếp đến đường dây nóng 0982.461.410

✅ Cách 2: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu có sẵn trên website congtyruthamcau.com tại mục liên hệ hoặc phần trang chủ.

✅ Cách 3: Đến trực tiếp chi nhánh trụ sở văn phòng chính của công ty Quang Đại tại TP Mỹ Tho

✅ Cách 4: Gửi thông tin và nội dung yêu cầu về email congtyruthamcau.com@gmail.com.

Ngay khi nhận được thông tin yêu cầu của quý khách, nhân viên hỗ trợ sẽ lập tức đặt lịch và báo ngày giờ chính xác để xử lý.

Rút hầm cầu TP Mỹ Tho với thời gian bao lâu?

Thời gian xử lý là bao nhiêu? Và nó nhanh hay chậm? Là một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ nhiều khách hàng trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, đây cũng là yếu tố quan trọng giúp cho dịch vụ này được đánh giá là chất lượng và uy tín hay không?

Tại công ty rút hầm cầu TP Mỹ Tho Quang Đại, chúng tôi rất chú trọng và đặt biệt quan tâm đến tay nghề đội ngũ nhân viên và hệ thống máy móc phục vụ trong quá trình xử lý. Chính điều này đã giúp cho quá trình thực hiện được diễn ra nhanh chóng và không tốn quá nhiều thời gian giải quyết. Đối với những trường hợp thông thường, chúng tôi chỉ mất khoảng 20 phút là hoàn thành nên quý khách không cần lo lắng. Đảm bảo cam kết nhanh chóng nhưng chất lượng vẫn đặt được 100%.

Hút hầm cầu TP Mỹ Tho Quang Đại
Hút hầm cầu TP Mỹ Tho Quang Đại

Rút hầm cầu TP Mỹ Tho hiện có mặt tại các khu vực

Cùng với sự phát triển của đời sống xã hội nhu cầu sử dụng các dịch vụ thông hút hầm cầu TP Mỹ Tho cũng ngày càng tăng lên. Nhận thấy được điều này, công ty Quang Đại đã và đang mở rộng các hình thức dịch vụ của mình tại nhiều khu vực nhằm có thể giải quyết vấn đề cho nhiều khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn. Với mục đích này, hiện tại chúng tôi đã có mặt tại các khu vực như sau:

⏩ Dịch vụ hút hầm cầu TP Mỹ Tho tại khu vực trường học: THPT Âp Bắc, THPT Trần Hưng Đạo, THPT Chuyên TG, Trường tiểu học Lê Quý Đôn, Trường tiểu học Trung An, Trường tiểu học Nguyễn Trãi, Trường THCS Nam Định, Trường THCS Bảo Định… cùng các khu vực trường học lân cận khác.

⏩ Dịch vụ rút hầm cầu tại khu vực phòng khám, bệnh viện: Bệnh viện đa khoa Anh Đức, Bệnh viện Y học cổ truyền Tiền Giang, Trung tâm Y tế TP. Mỹ Tho, Bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang… và các bệnh viện khu vực lân cận.

Tham khảo thêm:  #Rút hầm cầu Huyện Chợ Gạo【 Quang Đại 】Giảm 30%, Bh 2 Năm

⏩ Dịch vụ rút hầm cầu tại khu vực công ty, doanh nghiệp: Cty tnhh royal foods, công ty tnhh đầu tư công nghiệp xuất nhập khẩu đông dương, cty tnhh ma-viet việt nam, cty tnhh badavina, công ty cổ phần sản xuất-thương mại bao bì thành thành công … và các công ty thuộc khu vực lân cận khác.

⏩ Dịch vụ rút hầm cầu tại khu vực siêu thị, trung tâm thương mại: Hệ thống Co.opmart, siêu thị Bách Hóa Xanh, Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim, Big C Go, Rạp Chiếu Phim…và các siêu thị lân cận.

Dịch vụ rút hầm cầu TP Mỹ Tho
Dịch vụ rút hầm cầu TP Mỹ Tho

Rút hầm cầu TP Mỹ Tho nhận được phản hồi từ khách hàng

Quang Đại – công ty rút hầm cầu TP Mỹ Tho, là một trong những đơn vị luôn đi đầu trong mọi giải pháp giúp khách hàng xử lý các vấn đề liên quan đến môi trường, đảm bảo đem lại sự uy tín và chất lượng trong mỗi bước thực hiện. Chính điều này đã giúp cho công ty nhận được nhiều lợi khen và đánh giá tích cực từ nhiều khách hàng, từ đây làm động lực giúp chúng tôi ngày càng phát triển và hoàn thiện dịch vụ của mình một cách tốt hơn chất lượng hơn. Sau đây là một vài đánh giá mà chúng tôi đã nhận được trong thời gian vừa qua.

[Ngày 03/02/2021]

Khách hàng Trần Văn Ơn, ngụ tại Phường 4 TP Mỹ Tho thành phố Hồ Chí Minh

Đánh giá: Trong hơn 2 năm gần đây, tôi thường hay sử dụng các dịch vụ của công ty Quang Đại. Và tất nhiên cách phục vụ của họ khiến tôi rất hài lòng nên tôi vẫn sử dụng cho đến hiện tại. Đội ngũ nhân viên làm việc khá chuyên nghiệp và nhanh chóng, chất lượng sau rất tốt hầu như không có sự cố nào xảy ra tiếp nữa. Ngoài ra, mức giá rút hầm cầu TP Mỹ Tho tại đây khá rẻ mà còn kèm theo nhiều ưu đãi khuyến mãi rất hấp dẫn.

[Ngày 05/02/2021]

Khách hàng Phan Mỹ Ngọc, ngụ tại Phường 6 TP Mỹ Tho thành phố Hồ Chí Minh

Đánh giá: Tôi rất hài lòng về các dịch vụ tại công ty Quang Đại đang cung cấp, vì chi phí phải bỏ ra khá thấp mà chất lượng nhận được rất đảm bảo. Đặc biệt là chính sách bảo hành dài hạn của khách hàng sau khi thực hiện thi công, khiến tôi rất là an tâm khi sử dụng các dịch vụ tại đây. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân biết đến và sử dụng các dịch vụ này.

Công ty rút hầm cầu TP Mỹ Tho Quang Đại luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 bao gồm cả những ngày lễ tết, để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Với hơn 15 năm hoạt động và phát triển chúng tôi luôn cam kết và đem đến những gói dịch vụ chất lượng mà giá cả lại phải chăng kèm theo đó là các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Hãy liên hệ ngay đường dây nóng 0982.461.410 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh chóng.

 • Từ khóa: