Rút hầm cầu Trà Vinh Quang Đại chất lượng tốt, an tâm mọi khách hàng

5/5 - (1 bình chọn)

Anh Quang Liêm Ngụ tại Trà Vinh có câu hỏi: “ Hiện tại, nhà tôi xả nước không xuống được mà lại còn có mùi hôi thối bốc lên rất khó chịu. Chắc là do đã lâu tôi không kiểm tra, xử lý định kỳ cho nên giờ đã bị nghẹt nặng. Cho tôi hỏi công ty rút hầm cầu Trà Vinh có thi công vào cuối tuần không?”

Xin cảm ơn câu hỏi của anh Liêm đã gửi tới chúng tôi. Đầu tiên, ở trong trường hợp của anh thì khả năng cao là do chất thải quá tải, không còn thể tích để chứa. Giải pháp tối ưu nhất đó chính là anh nên chọn một công ty dịch vụ đủ chuyên nghiệp để giải quyết triệt để, tránh việc xử lý mà vẫn còn để lại nhiều chất thải, cặn bã ở trong hầm cầu. Việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ cần thiết một cách chất lượng hay không thì sẽ còn có nhiều yếu tố khác cần để xem xét như: mức độ uy tín, quy mô, quy trình làm việc và cả chế độ bảo hành dành cho khách hàng. Nếu như quý khách chưa biết đâu là công ty chất lượng, giá rẻ thì đơn vị chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo.

Rút hầm cầu Trà Vinh Quang Đại
Rút hầm cầu Trà Vinh Quang Đại

Rút hầm cầu Trà Vinh cảnh giác dịch vụ lừa đảo

Hiện nay thì có rất nhiều khách hàng cần tìm đến dịch vụ rút hầm cầu Trà Vinh giá rẻ, do đó đã có không ít đối tượng lừa đảo xuất hiện và lợi dụng để cung cấp dịch vụ kém chất lượng, dễ dàng lừa tiền bạc của khách hàng. Để tránh việc gặp phải những trường hợp như trên, thì chúng tôi sẽ đưa ra một vài gợi ý có thể giúp cho các bạn nhận biết một công ty uy tín, chất lượng.

⭐ Công ty có được một trang web được đầu tư với các thông tin chất lượng và nhất định phải có mã số thuế. Những thông tin về tên công ty cũng như là dịch vụ cung cấp đã được xác thực qua.

⭐ Có địa chỉ trụ sở công ty và nơi đó có thể tìm ở trên Google Map.

⭐ Nhận xét tốt từ những khách hàng cũ đã từng sử dụng, tốt nhất là những người mà bạn quen biết thì sẽ đáng tin hơn.

⭐ Các quảng cáo ở trên cột điện và tường những thứ chỉ có thông tin về dịch vụ và mỗi số điện thoại thì có thể không nhìn đến. Những công ty này sẽ nên được loại trừ ra khỏi lựa chọn của các bạn.

⭐ Hãy theo dõi số lượng và khối lượng chất thải được hút ra đúng với giá tiền mà bạn phải chi. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem dung tích bể chứa của xe bên dịch vụ, sau đó thì hãy so sánh với dung tích bể phốt trong ngôi nhà xem rằng nó có hợp lý không?

⭐ Nhân viên thi công dịch vụ đó có mặc đồng phục của công ty, tư thế, cách ăn nói và tư vấn dịch vụ của họ có lịch sự và chuyên nghiệp hay là không?

⭐ Những ưu đãi có trong hợp đồng thì phải được viết một cách chi tiết và rõ ràng. Điều khoản hợp đồng trước khi được ký kết cần được đọc kỹ bởi vì những kẻ lừa đảo này thường sẽ hay có những điều khoản chèn thêm có lợi dành cho họ, họ báo một đằng, nhưng có thể làm một nẻo. Họ có thể tận dụng triệt để các điều khoản này và liệt kê ra thêm nhiều loại phí bổ sung.

Rút hầm cầu Trà Vinh Quang Đại
Rút hầm cầu Trà Vinh Quang Đại

Hút hầm cầu Trà Vinh bảo hành ra sao?

Trước khi lựa chọn bất kỳ một đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu Trà Vinh nào thì hãy xem xét kỹ các chính sách bảo hành, vì đây chính là cơ sở đánh giá chất lượng dịch vụ đó có tốt hay là không. Nếu như không có bảo hành hoặc là chỉ có trong thời gian rất ngắn sẽ tạo cảm giác chất lượng của công ty đó còn khá là kém, hoặc họ là cố tình không xử lý triệt để rồi tình trạng bị đầy xảy ra nhanh chóng và quý khách lại phải mất tiền sửa chữa.

Biết được điều đó, cho nên chúng tôi đã ưu tiên tối ưu chính sách bảo hành dành cho quý khách hàng để các bạn tin tưởng, yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của mình. Ngoài ra, ở trong thời gian bảo hành nếu hầm cầu bị lỗi do khách hàng gây ra thì chúng tôi cũng sẽ tiến hành thi công, sửa chữa với chi phí chỉ bằng 50% lúc đầu. Cụ thể như sau:

✔️ Đối với các hộ gia đình cả thể sẽ được chúng tôi bảo hảnh lên đến 24 tháng.

✔️ Đối với các chủ hộ kinh doanh hay doanh nghiệp sẽ được chúng tôi hỗ trợ bảo hành 12 tháng.

Rút hầm cầu Trà Vinh Quang Đại
Rút hầm cầu Trà Vinh Quang Đại

Các phương pháp thi công của rút hầm cầu Trà Vinh

Hút hầm cầu Trà Vinh không chỉ là việc sử dụng các dụng cụ để hút ra lượng chất thải bên trong mà còn là cả một quá trình được thực hiện bằng các giải pháp công nghệ tiên tiến. Chúng tôi áp dụng các phương pháp hiện đại với mục đích không chỉ là đảm bảo vệ sinh sạch sẽ mà cũng như là còn đảm bảo an toàn cho môi trường, cũng như là những người sử dụng.

Phương pháp chân không

Là một phương pháp hút bể phốt theo công nghệ đến từ Nhật Bản. Sử dụng phương pháp hút chân không để không cho ảnh hưởng đến với các thiết bị lân cận. Gọi là hút chân không bởi vì máy bơm đặt cạnh bể chứa sẽ không phải đảm nhận nhiệm vụ hút chất thải trực tiếp vào mà chúng lại hoạt động như là một máy tạo chân không ở trong bể. Khi áp suất trong bể xuống thấp, chất thải sẽ tự động được hút vào bên trong đó.

Tham khảo thêm:  Thông cống nghẹt Trà Vinh Quang Đại uy tín thương hiệu lâu năm

Phương pháp chân không được ứng dụng rất nhiều hiện nay bởi vì có ưu điểm như:

✔️ Thao tác dễ dàng.

✔️ Lực hút rất lớn, có thể hút ra được lượng chất thải nhiều mà vốn không thể thực hiện theo phương pháp thông thường.

✔️ Không làm tắc ống dẫn bơm để hút chất thải vào trong hầm cầu.

Bằng máy hút mini

✔️ Theo như công ty rút hầm cầu Trà Vinh thì bên cạnh phương pháp hút chân không đã kể trên, thì việc dùng máy hút mini cũng sẽ là một phương pháp khá là hiệu quả trong công việc này. Ở trong những nơi có kiến ​​trúc vô cùng chật hẹp, ở trong các ngõ nhỏ và sâu tuốt bên trong so với các đường lớn, di chuyển cực kỳ khó khăn, xe hút lớn khó mà đi vào được thì máy hút bể phốt mini sẽ có thể giải quyết được tình trạng này.

✔️ Máy hút mini này thực chất có thể gọi như là một xe hút hầm cầu thu nhỏ cho nên có thể thực hiện mọi chức năng mà các xe hút hầm thông thường có thể thực hiện được.

✔️ Bởi vì kích thước máy nhỏ cho nên giá thành cũng thấp hơn so sánh với các loại xe bồn khác. Bạn có thể linh hoạt mang chúng theo đến nhiều nơi. Ưu điểm riêng của máy này là tiếng ồn không lớn, máy chạy êm. Tuy nhiên, vi kích thước cho nên nó chỉ có thể được sử dụng để hút và vận chuyển chất thải lỏng ở trong các hộ gia đình nhỏ.

Bằng kỹ thuật truyền thống

Đây là phương pháp được rất nhiều dịch vụ áp dụng từ thuở ban đầu khi tiến hành dịch vụ rút hầm cầu mới có ở trên thị trường cho đến tận ngày nay. Phương pháp này thì chỉ đơn giản là sử dụng các xe tải có bồn chứa lớn ở phía trên, sau đó thì dùng máy hút các chất thải vào bên trong bồn chứa đó và đem đi xử lý ở đúng nơi quy định về thu gom và xử lý chất thải của nhà nước.

Rút hầm cầu Trà Vinh Quang Đại
Rút hầm cầu Trà Vinh Quang Đại

Rút hầm cầu Trà Vinh Quang Đại vì sao chọn

Ngày nay thì các vấn đề liên quan đến xã hội ngày càng được nhiều người quan tâm. Tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng nhanh cũng sẽ kéo theo mức sống của con người ngày càng nâng cao, do đó mà nhu cầu vệ sinh cũng sẽ ngày một nhiều hơn. Chính bởi vì điều này mà các doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ liên quan đến môi trường và các công ty hút hầm cầu Trà Vinh nói riêng đã ra đời, đem lại cho quý khách hàng vô cùng nhiều lợi ích.

Tại Trà Vinh, đơn vị chúng tôi hiện đang là một trong số ít những đơn vị cung cấp các dịch vụ vô cùng uy tín và chất lượng. Trong suốt các năm qua luôn thì chúng tôi là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều người khi có nhu cầu hay là bất cứ vấn đề gì xảy ra liên quan đến môi trường. Do đó bạn có thể hoàn toàn an tâm và sử dụng dịch vụ tại đây mà không cần phải lo lắng bất kỳ điều gì bởi vì những yếu tố sau đây:

✔️ Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, lành nghề, đã được đào tạo theo một quy trình đầy đủ và hiệu quả nhất, thường xuyên nhận được các đợt tập huấn, nâng cao kiến thức và cũng như là các kỹ năng chuyên môn sâu để có thể đem đến sự hài lòng dành cho khách hàng một cách tốt nhất.

✔️ Trong suốt quá trình xử lý thi công, luôn ứng dụng đủ các loại công nghệ, trang thiết bị và cũng như là máy móc hiện đại được nhập khẩu đến từ các nước có kỹ thuật cao như là Đức, Nga, Mỹ, Nhật Bản,… nhằm giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức.

✔️ Tổng đài tư vấn luôn sẽ có nhân viên trực và làm việc suốt 24/24, luôn luôn sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu hỗ trợ đến từ phía khách hàng.

✔️ Chính sách bảo hành dài hạn được cam kết bằng các hợp đồng đúng pháp lý, thời gian lên đến 2 năm.

✔️ Công ty rút hầm cầu chúng tôi đã được hoạt động thông qua giấy phép, chứng từ đầy đủ theo như quy định của nhà nước.

Rút hầm cầu Trà Vinh Quang Đại
Rút hầm cầu Trà Vinh Quang Đại

Rút hầm cầu Trà Vinh và đánh giá của khách hàng

Rut ham cau Tra Vinh rất trân trọng các đánh giá đến từ quý khách hàng:

Anh Quang Trọng sống tại Trà Vinh có viết nhận xét: Gần đây thì ở xuất hiện tình trạng nước khó thoát. Tôi liên hệ bên phía công ty này và được xử lý sau đó. Quý công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ từ cả khâu đo đạc, kiểm tra sửa chữa và các nhân viên chuyên nghiệp. Hầm cầu sửa lại cho gia đình tôi rất thoải mái khi sử dụng, rất cảm ơn bởi vì cách làm việc này.

Anh Quốc Thành sống tại Trà Vinh một người từng sử dụng qua dịch vụ cho hay: Đến nay thì tôi đã gắn bó với đơn vị này cũng được 4 năm rồi. Mỗi lần có một yêu cầu rút hầm cầu thì đều sẽ gọi đến họ hết, công ty làm việc làm cho tôi rất yên tâm.

Chị Ngọc Lan sống tại Trà Vinh có nhận xét: Sử dụng dịch vụ của công ty này thì tôi rất hài lòng. Giá ở đây rẻ hơn khi so sánh với những công ty khác. Sau khi rút hầm cầu nhà tôi đã hết hẳn mùi hôi khó chịu.

Tham khảo thêm:  Thông cống nghẹt Trà Vinh Quang Đại uy tín thương hiệu lâu năm

Hi vọng thông qua bài viết này thì các bạn đọc đã có thể hiểu thêm về dịch vụ rút hầm cầu Trà Vinh Quang Đại của chúng tôi. Mọi thắc mắc thì quý khách hàng có thể gọi ngay đến đường dây hotline để nhận được sự tư vấn chính xác nhất nhé.

  • Từ khóa: