Thay dây cấp nước bồn cầu tại nhà trong 30s

Nhà vệ sinh là nơi sinh hoạt cá nhân hàng ngày của các thành viên trong gia đình, sẽ rất bất tiện nếu nếu dây cấp nước bồn cầu bị hư hỏng hay rò rỉ nước ra ngoài làm ảnh hưởng lực nước được xả ra và gây lãng phí trong sinh hoạt . Bạn bận rộn cả ngày không có thời gian xử lý tình trạng, nhà toàn các chị em phụ nữ không thể sửa chữa được. Bạn đừng quá lắng, chúng tôi sẽ chia sẻ cách khắc phục và các bước thực hiện thay dây cấp nước bồn cầu nhanh chóng, dễ dàng thực hiện mà các chị em phụ nữ cũng có thể tự mình lắp đặt được ở nhà.

Thay dây cấp nước bồn cầu khi nào?

Dây cấp nước bồn cầu là bộ phận quan trọng cung cấp nước cho bạn sử dụng khi đi vệ sinh, là đoạn dây được nối một đầu với két nước bồn cầu, đầu còn lại nối với vòi xịt nước. Vì vậy, sẽ rất khó khăn trong sinh hoạt nếu nó bị hư hỏng mất nước, để tránh tình trạng đó diễn ra khi thấy những vấn đề xuất hiện dưới đây thì nên tiến hành thay dây cấp nước bồn cầu mới.

Dây cấp nước bị rò rỉ nước tại điểm nối ren

Nguyên nhân này thường hay xảy ra nhất, bởi dây cấp nước được nối với vòi xịt nước. Khi bạn sử dụng vòi xịt sẽ làm di chuyển đầu dây cấp nước còn lại nối với két nước bồn cầu, lâu ngày sẽ gây mòn và rò rỉ nước. Hoặc do sai sót trong quá trình lắp đặt của các thợ sửa chữa bồn cầu.

Nếu bạn thấy rò rỉ nước ở khóa ren dây cấp nước và két nước, không nên dùng tay vặn chặn ngay chỗ rò rỉ có thể ngăn nước chảy ra nhưng sau vài ngày sẽ tái lại, bạn lại tiếp tục khắc phục bằng cách trên như vậy làm mòn nhanh chóng, dễ gây hư hỏng cho dây cấp nước.

Dây cấp nước bồn cầu bị nứt

Khi bạn thấy dây cấp nước bồn cầu rò rỉ quá nhiều nước hay bị nứt, thì cách tốt nhất lúc này là bạn nên thay dây cấp nước bồn cầu mới. Bởi dây cấp nước bồn cầu được bán rộng rãi và giá thành thấp bạn có thể mua bất ở đâu và thay thế.

Thay dây cấp nước bồn cầu cần chuẩn bị gì

Khi thấy các tình trạng trên xuất hiện, bạn nên tiến hành thay dây cấp nước bồn cầu ngay lập tức tránh kéo dài ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Để sửa chữa nhanh chóng và đạt hiệu quả cao bạn nên chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ trước khi lắp đặt thay mới dây cấp nước bồn cầu:

👉 Mỏ lết.

👉 Khăn lau chùi nhỏ.

👉 Dây cấp nước bồn cầu mới.

Thay dây cấp nước bồn cầu tại nhà đơn giản qua các bước sau

Nếu tình trạng dây cấp nước của bị rò rỉ nước ở mức độ nhẹ, bạn chỉ cần tháo đoạn ren giữ dây cấp nước và két nước bồn cầu rồi dùng băng keo non bọc van khoá và lắp lại là xong. bạn có thể khắc phục được tình trạng rò rỉ dây cấp nước bằng một cuộn băng quấn.

Nhưng khi dây cấp nước nhà bạn bị nứt hoặc hư hỏng quá nặng, cách duy nhất khắc phục là thay dây cấp nước bồn cầu mới. Giúp bạn dễ dàng thực hiện tại nhà các, chúng tôi đưa ra các bước thực hiện lắp đặt đơn giản dưới đây dưới đây:

Bước 1: Kiểm tra và khóa các van nước lại. Giữ khô ráo chỗ dây cấp nước cần thay.

Bước 2: Nhấn nút hay cần gạt xả hết nước trong bể chứa nước

Bước 3: Dùng mỏ lết vặn chỗ dây cấp nước cũ.

Bước 4: Dùng khăn lau mối nối ren sạch sẽ giữa két nước và dây cấp, đưa dây cấp nước bồn cầu mới vào, vặn ốc lại, sau đó dùng mỏ lết siết chặt.

Bước 5: cuối cùng là xả van nước và kiểm tra lại.

Nếu có nhiều tình huống phát sinh không đáng tiếc xảy ra trong lúc khắc phục bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ công ty Quang Đại để giúp đỡ và giải đáp thắc mắc cho bạn

Dây cấp nước bồn câù có giá như thế nào

Dây cấp nước cũng được xem là bộ phận quan trọng của bồn cầu, nó được bán rộng rãi và sản xuất với nhiều loại khác nhau, giá thành lại đa dạng. bạn sẽ khó khăn không biết chọn dây cấp nước loại nào. Chúng tôi xin giới thiệu bạn 2 loại dây cấp nước được nhiều người tin dùng bởi chất lượng mà nó mang lại và chi phí thấp.

Giá dây cấp nước bồn cầu Toto

Là sản phẩm hướng theo lối thiết kế sang trọng, sản xuất với công nghệ Nhật Bản được làm từ đồng thau cao cấp, chống hoen gỉ, có mạ lớp Cr/Ni sáng bóng, chịu lực, chịu nhiệt tốt, đảm bảo an toàn khi sử dụng cho nước nóng, được bảo hành 2 năm. Cấu trúc dây kim loại với phần vỏ tinh tế, mức độ cong vừa đủ dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Với các tính năng hữu hiệu và thiết kế sang trọng của dây cấp nước Toto thì:

👉 Mẫu dây cấp nước bồn cầu ToTo phổ biến nhất có mã số H260033-2, chiều dài 300mm, thiết kế với các vân nối kim loại sáng bóng, thẩm mỹ thì bán trên thị trường là 80.000 đ/sản phẩm.

👉 Mẫu dây cấp nước bồn cầu Toto với mã số HAP004A-F bao gồm van khóa và dây cấp, có chiều dài 30cm và sử dụng được nhiều với mẫu bồn cầu chất lượng cao. Giá bán của loại này là 470.000 đ/sản phẩm.

Giá của dây cấp nước Inax

👉 Sản phẩm được sản xuất với công nghệ Nhật Bản, được dùng chất liệu đồng và inox, được mạ lớp Ci/N, bọc bên ngoài là lớp màn mềm không bị rỉ sét có độ dài với 40cm, chịu được lực và nước nóng.

👉 Sản phẩm được bán chạy nhất của dây cấp nước bồn cầu Inax là loại A-703-5 bởi chất lượng và chịu được nước nóng cáo, bán với giá 80.000 đ/sản phẩm.

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ, sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác thay dây cấp nước bồn cầu nhằm đảm bảo sinh hoạt cá nhân không bị ảnh hưởng và tiết kiệm thời gian, không hao chi phí sửa chữa và tự tay khắc phục tình trạng ngay lập tức. Nếu bạn muốn biết nhiều thông tin hay cần sự hỗ trợ bạn có thể vào trang công ty Quang Đại hoặc liên hệ số điện thoại 0902.493.105, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các thắc mắc 24/24.

  • Từ khóa:

0909.123.123 Facebook Chat Chat Zalo Nhận Email