Thông cống nghẹt Vĩnh Long Quang Đại với chi phí hợp lý, nhanh chóng

4/5 - (2 bình chọn)

Anh Nguyễn Hoàng Tú ngụ tại Vĩnh Long có thắc mắc như sau: “Đường cống nhà tôi mấy ngày nay không hiểu sao mà không thoát, mùi hôi bốc lên nồng nặc, tôi đã dùng nhiều cách trên mạng nhưng vẫn không xử lý được. Nguyên nhân do đâu và hiện tại thì các thợ của công ty thông cống nghẹt Vĩnh Long có xử lý giúp tôi được không? “

Công ty chúng tôi xin hồi đáp lại anh Hoàng Tú: “Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của công ty. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng nghẹt cống cần được xác nhận trên thực tế mới chính xác. Vui lòng cung cấp các thông tin chi tiết như số điện thoại và địa chỉ. Nhân viên chúng tôi sẽ đến sau 20 phút.”

Làm sạch đường ống cống là một công việc tốn nhiều thời gian, đòi hỏi người xử lý phải tiếp xúc trực tiếp với chất thải và cặn bẩn và có thể rất nguy hại cho người khác và khu vực xung quanh. Đơn vị dịch vụ chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm, xin cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhưng với giá cả cực kỳ phải chăng và hấp dẫn.

Thông cống nghẹt Vĩnh Long Quang Đại
Thông cống nghẹt Vĩnh Long Quang Đại

Thông cống nghẹt Vĩnh Long với mức giá cho từng phương pháp

Và đây là bảng thống kê về giá thông cống nghẹt Vĩnh Long chúng tôi được áp dụng phổ biến cho nhiều các phân khúc khách hàng, được tính theo đơn vị thi công / 1 mét.

➡️ Máy lò xo dây loại lớn dùng để thông cống, giá từ 350.000đ đến 400.000đ / 1 mét.

➡️ Máy lò xo dây loại nhỏ dùng để thông cống, giá từ 200.000đ đến 300.000đ / 1 mét.

➡️ Vệ sinh, làm sạch đường ống bằng hóa chất, hút và thông tắc sẽ được ước tính cụ thể hơn nếu bạn liên hệ trực tiếp với công ty.

➡️ Thông tắc cống bằng thiết bị máy thổi cao áp giá từ 700.000đ đến 1.000.000đ / 1 lần thông tắc.

Thông tắc cống Vĩnh Long ưu đãi hấp dẫn mọi nhà

Công ty đơn vị thông cống Vĩnh Long chúng tôi có mặt trên thị trường hiện nay và đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các gia đình và những người mới sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hiện tại, các dịch vụ của chúng tôi đang hoạt động với một số dịch vụ, bao gồm:

☆ Giảm giá 20%: Ưu đãi này áp dụng cho những người lần đầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống. Ngoài ra, có giảm giá đối với các căn hộ, cao ốc văn phòng, ký túc xá.

☆ Giảm giá 15%: Ưu đãi này áp dụng cho những ai đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Và tất nhiên, đây là những ưu đãi rất tốt dành cho những khách hàng sử dụng qua dịch vụ của chúng tôi.

Thông cống nghẹt Vĩnh Long Quang Đại
Thông cống nghẹt Vĩnh Long Quang Đại

Giá thông cống nghẹt Vĩnh Long với mức cạnh tranh hấp dẫn

Giá cả là một yếu tố quan trọng trong việc quyết định mua một thứ gì đó hoặc sử dụng một dịch vụ cụ thể. Một số khách hàng đang thắc mắc về sự chênh lệch giá của dịch vụ thông cống nghẹt Vĩnh Long. Tại sao lại có nhiều sự khác biệt giữa các nhà cung cấp dịch vụ? Trên thực tế, giá dịch vụ thanh toán bù trừ giữa các đơn vị không cao và chênh lệch giữa các nhà cung cấp dịch vụ không lớn. Vì nhà cung cấp dịch vụ của công ty bạn cũng phụ thuộc vào các ưu đãi, chi phí phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

➡️ Mức độ thoát nước bị nghẹt. Nếu cống bị tắc nặng, bạn sẽ cần đến các dụng cụ và thiết bị phụ trợ.

➡️ Phương án thi công theo lựa chọn của khách hàng.

➡️ Tùy theo loại đường ống thoát nước bị tắc cần xử lý: đường ống thoát chậu rửa, đường ống thoát sàn toilet, đường ống thoát nước mưa hay nước ngọt, … vị trí đặt đường ống thoát nước để dễ sửa chữa cũng như chi phí thực hiện đường ống thoát nước…Tất cả đều là các yếu tố quan trọng có ảnh hưởng về giá.

Thông cống nghẹt Vĩnh Long an tâm cùng chế độ bảo hành

Trước đây bạn có sử dụng dịch vụ thong cong nghet Vinh Long của công ty khác nhưng hình như là công ty kém chất lượng nên không đảm bảo cho bạn không? Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ của công ty này, chúng tôi sẽ cho bạn biết bảo hành chúng tôi chất lượng thế nào.

Dịch vụ về bảo hành của chúng tôi gặp phải câu hỏi tại sao nhiều khách hàng lại chọn chúng tôi hơn các công ty khác. Bởi vì có sự khác biệt không tìm thấy ở nhiều nơi khác. Mọi người đến đây vì họ hài lòng với việc sử dụng dịch vụ ở đây.

➤ Nhiều công ty chỉ bảo hành không quá 1 năm nhưng công ty chúng tôi lại bảo hành đến 2 năm. Nếu cống nhà bạn bị lỗi trở lại trong thời gian bảo hành, kỹ thuật viên sẽ sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

➤ Bằng cách lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, công ty đưa ra một cam kết. Với cương vị là thương hiệu uy tín nhất hiện nay, chúng tôi sẽ luôn cung cấp dịch vụ chất lượng dịch vụ cao, giá cả thông tắc đường ống thoát nước hợp lý, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

➤ Chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch và nhiều hậu mãi cực tốt.

Thông cống nghẹt Vĩnh Long Quang Đại
Thông cống nghẹt Vĩnh Long Quang Đại

Thông cống nghẹt Vĩnh Long xử lý yêu cầu chuyên nghiệp

Thông tắc cống Vĩnh Long không chỉ giúp mọi việc diễn ra suôn sẻ mà còn có quy trình làm việc rõ ràng thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách làm việc. Dưới đây là quy trình công việc thông tắc cống nghẹt tại Vĩnh Long của công ty.

Tham khảo thêm:  Rút hầm cầu Vĩnh Long Quang Đại giá 100k, Bh 2 năm

➤ Bước 1: Nhận thông tin

Khi tư vấn tại trụ sở chính hoặc giải quyết các vấn đề về cống, tư vấn viên sẽ lưu thông tin khách hàng cung cấp. Nhân viên kỹ thuật viên sau đó sẽ được cử đến chi nhánh gần nhất để kiểm tra thực tế ngay lập tức.

➤ Bước 2: Xác nhận và đưa ra đề nghị

Sau khi điều tra xong, thợ kỹ thuật sẽ cho bạn biết nguyên nhân và đưa ra giải pháp nhanh chóng và hiệu quả. Nhân viên cũng sẽ cho bạn biết mức giá cụ thể và thực hiện các điều khoản trong hợp đồng thi công một cách dễ hiểu nhất.

➤ Bước 3: Tiến hành thi công

Quá trình thi công sẽ mất khoảng 20 đến 30 phút. Sau đó nhân viên cam kết sẽ dọn dẹp sạch sẽ nơi làm việc và không phá kiến trúc của nơi thi công để tránh làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

➤ Bước 4: Cho khách hàng nghiệm thu và thanh toán

Khi hoàn thành, bạn có thể trực tiếp kiểm tra công việc của chúng tôi. Nếu bạn vẫn chưa hài lòng, hãy phản hồi trước khi thanh toán cho công ty để chúng tôi chỉnh sửa kịp thời.

Đây là toàn bộ quá trình chúng tôi luôn thực hiện trong khi hỗ trợ khách hàng. Nó luôn minh bạch và rõ ràng để khách hàng có thể dễ dàng hiểu và làm theo.

Thông cống nghẹt Vĩnh Long Quang Đại
Thông cống nghẹt Vĩnh Long Quang Đại

Thông cống nghẹt Vĩnh Long cả ban đêm vẫn hỗ trợ

Chúng tôi công ty thông cống nghẹt Vĩnh Long làm việc 24/24 kể cả ngày lễ, tết, ca đêm. Nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ thông tắc cống. Bạn cũng có thể nhận được hỗ trợ chỉ trong 20 phút tại bất kỳ đâu tại Vĩnh Long và các Quận, Huyện lân cận khác. Công ty cung cấp các thiết bị và máy móc để đảm bảo quá trình vệ sinh an toàn trong thời gian ngắn nhất có thể.

Do đó, tốn ít thời gian và công sức xây dựng hơn so với các công ty cùng ngành. Vì vậy, chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu, luôn ghi lại tất cả các ý kiến ​​đóng góp quan trọng và chúng tôi sẽ cố gắng mang đến sự hài lòng toàn diện cho khách hàng cho toàn bộ công ty.

Thông cống nghẹt Vĩnh Long vì sao lại đáng được tin dùng?

Vì một số lý do mà việc sử dụng dịch vụ sửa cống nghẹt Vĩnh Long trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Đây là lý do tại sao bạn nên bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức:

✔️ Thông tắc đường ống thoát nước do tắc ống thoát nước: Đường ống thoát nước thường bị hư hỏng lâu ngày, khó tháo lắp, lâu dần cứng lại, làm tắc ống thoát nước, gây tắc đường ống v.v …

✔️ Tắc cống do mưa lũ: Tắc cống là vấn đề thường gặp trong mùa mưa bão. Bụi bẩn từ bên ngoài trôi dần vào cống gây ảnh hưởng không hề nhỏ, trường hợp xấu nhất bạn có thể thấy cống bị ngập và tắc. Điều này thường xảy ra vào mùa mưa và gây phiền toái cho những người ở trong nhà.

✔️ Thông tắc đường ống thoát nước do hư hỏng đường ống: Điều này hiếm xảy ra, nhưng cây vườn thường có rễ bám vào bên trong đường ống, ngăn không cho chất thải thoát ra ngoài và làm tắc nghẽn bên trong. Lúc này, bạn nên gọi ngay cho dịch vụ của chúng tôi để được phản hồi.

✔️ Bị tắc đường ống thoát nước do lắp đặt đường ống không đúng kỹ thuật: Không nên tự mình lắp đặt đường ống trừ khi bạn có kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức lắp đặt đường ống trong nhà. Nếu bạn tự lắp đặt, đường ống có thể được lắp đặt sai vị trí. Việc phá hủy công trình xây dựng một ngôi nhà có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng và hơn hết là rất có vấn đề.

Thông cống nghẹt Vĩnh Long Quang Đại
Thông cống nghẹt Vĩnh Long Quang Đại

Thông cống nghẹt Vĩnh Long và những phản hồi tích cực

Thợ thông cống nghẹt Vĩnh Long đã phục vụ hàng nghìn khách hàng khác nhau. Các ý kiến ​​nhận được là rất tích cực. Dịch vụ sẽ ngày càng tốt hơn để duy trì một cộng đồng khách hàng trung thành.

[12/11/2021] Bạn Phan Trung, ở Vĩnh Long cho biết: “Rất bất tiện khi đường thoát nước bị tắc, sinh hoạt hàng ngày bị gián đoạn. Mình thấy trên mạng thấy doanh nghiệp này có đánh giá tốt. Mình gọi điện. Nhân viên tư vấn lịch sự và làm kế hoạch thi công gọn gàng, chỉnh chu. Mình đã thực sự rất hài lòng!”

[29/12/2021] Anh Dương Minh Thắng, ngụ tại Vĩnh Long cho biết: “Tôi đã từng sử dụng dịch vụ dọn nhà của công ty, lần này tôi cũng gọi điện đến công ty và yêu cầu hỗ trợ cho tôi. Dịch vụ rất tốt, máy móc hiện đại, nhân viên phục vụ nhanh chóng, vệ sinh sạch sẽ. Tôi rất hài lòng về cách phục vụ và hỗ trợ khách hàng của các bộ phận. “

Trên đây là những thông tin quan trọng về thông cống nghẹt Vĩnh Long. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ nhân viên qua hotline, để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn cụ thể hơn nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 633A khóm Vĩnh Hòa, Phường Tân Ngãi , Thành phố Vĩnh Long, Vĩnh Long

Số điện thoại: 0939.768.8710982.461.410

Email: Congtyruthamcau.com@gmail.com

  • Từ khóa: