Thông tắc bồn cầu quận 5 Quang Đại Ưu Đãi 20%, BH Sử Dụng 1 Năm

Đánh giá

Chị N.N.A.Thư có câu hỏi với nội dung như sau:” Gần đây bồn cầu nhà tôi bị nghẹt nhưng không nặng, tôi đã mua bột thông bồn cầu bên thông tắc bồn cầu quận 5 Quang Đại để sử dụng và đã thông tắc bồn cầu thành công. Tuy nhiên 2 hôm trở lại đây, bồn cầu có dấu nghẹt lại tôi sử dụng bột thông tắc không có hiệu quả nữa. Có thể do nguyên nhân nào khác gây nghẹt hay không, công ty có cách xử lý nào không và chi phí là bao nhiêu?”

Trả lời: Cảm ơn chị Thư đã gửi câu hỏi về công ty, xin trả lời câu hỏi như sau:” Trên thực tế có rất nhiều nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu và ứng mỗi nguyên nhân thì chúng tôi sẽ áp dụng cách xử lý khác nhau. Nếu nghẹt do nước xả bồn yếu, giấy mềm,… bạn có thể sử dụng bột thông tắc bồn cầu như trên. Đối với trường hợp sử dụng bột thông tắc không hiệu quả rất có thể bị nghẹt do giấy cứng, vật cứng, hoặc hầm bị đầy,… Chi phí thi công sẽ dựa vào tình trạng bồn cầu sau khi nhân viên kiểm tra nha chị.

Khách hàng bị rối khi lựa chọn một dịch vụ thông bồn cầu Quận 5 vì chất lượng và giá cả đơn vị cung cấp chênh lệch nhau quá nhiều. Sau đây là một số lý do bạn nên sử dụng dịch vụ bên công ty chúng tôi.

Thông tắc bồn cầu quận 5 Quang Đại
Thông tắc bồn cầu quận 5 Quang Đại

Thông bồn cầu nghẹt Quận 5 và một số câu hỏi của khách hàng

Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ, khách hàng vẫn còn lăn tăn với câu hỏi về giá cả, ưu đãi, hóa đơn,…..Có nơi báo giá 100.000 một lần thông, nơi thì giá lên đến 1.000.000 khiến bạn đặt ra câu hỏi “liệu có làm ăn gian dối ở đây không?”. Công ty thông tắc bồn cầu quận 5 Quang Đại giải đáp một số câu hỏi thường gặp như sau:

Thông tắc bồn cầu quận 5 giá phụ thuộc các yếu tố nào

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả thông tắc bồn cầu:

➢ Tình trạng ban đầu của bồn cầu: nguyên vẹn hay nứt vỡ, hư hỏng,..

➢ Tình trạng tắc nghẽn bồn cầu: dễ thông hay có vật cứng rơi xuống,..

➢ Vị trí thông bồn cầu có dễ tiếp cận hay không.

➢ Yếu tố ngoại cảnh như: mưa, bão,…

➢ Dụng cụ thi công thông tắc: dùng dụng cụ đơn giản hay máy móc hiện đại.

Thông tắc bồn cầu quận 5 có các ưu đãi nào không?

Những chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn và chế độ bảo hành đặc biệt dành cho bạn như sau:

✅ Khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ: Quý khách sẽ được áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 15% hóa đơn hoặc quý khách sẽ được nhận những phần quà có giá trị tương đương vô cùng hấp dẫn.

✅ Khách hàng sử dụng dịch vụ lâu năm: Chúng tôi dành cho bạn ưu đãi hấp dẫn mức giảm giá lên đến 30% giá trị hóa đơn hoặc có thể đổi thành quà tặng có giá trị tương đương.

✅ Với trường hợp khách hàng thi công những công trình lớn: Giá trị ưu đãi quý khách được nhận có thế lên đến 35% – 40% hóa đơn cho các công trình lớn như ( công ty, xí nghiệp, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện,….).

✅ Đối với hộ gia đình, các công trình lớn, thời gian bảo hành lên đến 2 năm và áp dụng mức hỗ trợ 100% cho các trường hợp sau khi thi công bồn cầu bị nghẹt trở lại do lỗi trong quá trình làm việc hoặc lắp đặt của nhân viên. Đối với trường hợp bồn cầu bị nghẹt do các yếu tố khách quan từ con người sẽ được hỗ trợ theo chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.

Thông bồn cầu quận 5 có hóa đơn chứng từ hay không?

Hóa đơn, chứng từ là những giấy tờ cần thiết cho quá trình thực hiện dịch vụ thông bồn cầu Quận 5 cho gia đình và doanh nghiệp. Hơn nữa trong trường hợp với những công trình lớn của doanh nghiệp hay công ty thì hóa đơn đỏ trở thành căn cứ chứng minh giá trị hợp pháp của doanh nghiệp đó. Hiểu được vấn đề đó, công ty chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ khi khách hàng yêu cầu.

Thông tắc bồn cầu quận 5 thi công trong bao lâu thì xong

Tùy loại bồn cầu và tình trạng cần xử lý, do đó thời gian thi công sẽ khác nhau nên không thể xác định chính xác thời gian thi công được. Để bạn có thể yên tâm, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành công việc sớm nhất có thể để không ảnh hưởng đến công việc và hoạt động sinh hoạt của quý khách.

Thông bồn cầu quận 5 giá rẻ
Thông bồn cầu quận 5 giá rẻ

Thông bồn cầu nghẹt Quận 5 Quang Đại chia sẻ một số cách xử lý nhanh chóng

Không phải tất cả các cách thông bồn cầu hoạt động tốt trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên, đâu mới là cách khắc phục hiệu quả nhất. Dịch vụ thông bồn cầu quận 5 chia sẻ một số cách xử lý sau:

Thông bồn cầu nghẹt Quận 5 bằng thụt bồn cầu pittong

Sử dụng thụt bồn cầu là cách hiệu quả nhất hiện nay. Hầu hết gia đình nào cũng sắm cho mình một cái thụt bồn cầu phòng trường hợp bồn cầu nhà mình bị nghẹt. Thụt bồn cầu sử dụng áp suất để đẩy chất thải ra ngoài.

Thông bồn cầu nghẹt Quận 5 bằng miếng dán bồn cầu

Với lợi thế thiết kế để dán vào vừa miệng bồn cầu, bạn sẽ đỡ tốn công hơn nhưng vẫn phải lưu ý một số điều sau:

Tham khảo thêm:  Thông cống nghẹt Quận 5 Quang Đại ✅ BH 2 Năm ✅ GIẢM 30%

📌 Bước 1: Dán chặt miếng dán vào miệng bồn cầu để ngăn không khí lọt vào

📌 Bước 2: Dùng tay ấn cần gạt nước, lúc này lượng nước bên trong sẽ tác động một lực lớn vào miếng dán.

📌 Bước 3: Khi bị tác động lực lớn lúc này miệng dán sẽ nhô lên, hãy dùng tay ấn vào phần nhô lên, đẩy theo lực thẳng đứng để những vật cản trong bồn cầu bị cuốn trôi.

Thông bồn cầu nghẹt Quận 5 bằng dây thông bồn cầu lò xo

Vật dụng này thường không có sẵn trong nhà, quý khách cần chuẩn bị trước để đối phó với những trường hợp bồn cầu bị tắc do phân quá rắn hoặc giấy khó phân hủy. Với tính đàn hồi cao và độ dẻo dai của dây thông bồn cầu lò xo, ngay khi bạn cho dây vào lỗ thoát nước và xoay đều, chất thải hữu cơ tắc nghẽn trong bồn cầu sẽ bị rã ra.

Thông bồn cầu nghẹt Quận 5 bằng móc treo quần áo

📌 Bước 1: Tháo duỗi móc treo quần áo.

📌 Bước 2: Buộc miếng vải vào một đầu móc, cố định bằng dây chun hoặc thép dẻo.

📌 Bước 3: Dùng đầu đã bọc vải tiến hành thông tắc bồn cầu. Bạn đẩy sâu vào cho đến khi gặp vật cứng, chặt thì đó là vật gây tắc nghẽn.

📌 Bước 4: Bạn tiếp tục đẩy mạnh đồng thời lắc đi lắc lại móc treo để vật làm tắc nghẽn thoát khỏi trạng thái ứ đọng trong bồn cầu.

📌 Bước 5: Kết thúc mẹo chữa bồn cầu bị tắc, xả nước làm sạch.

Thông cầu nghẹt quận 5 Quang Đại giá rẻ
Thông cầu nghẹt quận 5 Quang Đại giá rẻ

Thông tắc bồn cầu quận 5 vì sau bị nghẹt thường xuyên

Thông bồn cầu là vấn đề vô cùng nan giải của mọi gia đình trên địa bàn quận 5. Bồn cầu bị tắc nghẽn có rất nhiều nguyên nhân gây ra, vì vậy trước khi tiến hành xử lý bạn phải tìm hiểu rõ vấn đề gây tắc bồn cầu. Thong bon cau quan 5 chỉ ra 4 nguyên nhân chính sau đây:

📌 Nguyên nhân phổ biến nhất đó là khi đi vệ sinh bạn sử dụng quá nhiều giấy và có thói quen xả giấy xuống bồn cầu. Làm như vậy một thời gian dài sẽ khiến cho bồn cầu bị nghẽn không xả nước được nữa

📌 Một sự cố không mong muốn đó là bạn làm rơi một vật gì đó vào bồn cầu. Kẹp tóc, đũa, thìa,… làm rơi vào trong bồn cầu là những tai nạn không thể tránh khỏi. Những vật dụng này tuy nhỏ nhưng rất cứng, khi rơi vào bồn cầu thường bị kẹt cà không thể phân hủy ngay được.

📌 Một trong những nguyên nhân gây tắc bồn cầu là do không hút bể phốt định kỳ. Khiến hầm bị đầy, không chỉ gây tắc nghẽn bồn cầu còn là nguyên nhân gây ra mùi hôi thối khó chịu.

📌 Bồn cầu đóng vai trò rất quan trọng, vì vậy trước khi lắp đặt bồn cầu quý khách cần phải tìm hiểu kỹ vị trí lắp đặt và những yêu cầu kỹ thuật. Và điều quan trọng là chúng ta không nên tự làm vì như vậy rất dễ gây nứt vỡ bồn cầu, nên gọi thợ chuyên môn đến lắp đặt cho chính xác.

Thông tắc bồn cầu quận 5 Quang Đại cảnh báo lừa đảo

Với dân số ngày càng tăng, thì nhu cầu về dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 5 giá rẻ cũng sẽ ngày một tăng lên. Dựa vào đó số lượng công ty cung cấp dịch vụ thông bồn cầu ngày một nhiều hơn, dẫn đến các chiêu trò lừa đảo về giá cả nhằm tranh giành khách hàng với nhau.

Với các chiêu trò ngày càng tinh vi, khách hàng khó có thể nắm bắt được các hành vi xấu này. Trước khi cung cấp thông tin cho một đơn vị dịch vụ, bạn nên tìm hiểu kỹ địa chỉ, phương thức liên lạc có rõ ràng cụ thể hay không, công ty có giấy phép kinh doanh hay chứng chỉ hành nghề hay không.

Thông thường những đơn vị lừa đảo sẽ dán tờ rơi trắng đen trên cột điện, đèn giao thông, góc tường,…. với mức giá thi công vô cùng thấp tưởng như không. Hãy là người lựa chọn thông minh để không bị dụ dỗ sử dụng dịch vụ lừa đảo và những hậu quả không đáng có sau:

📌 Nhẹ thì mất số tiền cọc hoặc tiền thanh toán, thông không hết số lượng chất thải.

📌 Nặng hơn là quý khách vừa mất tiền vừa bị hư hỏng công trình, do thông bồn cầu không đúng kỹ thuật.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Quận 5
Dịch vụ thông tắc bồn cầu Quận 5

Thông bồn cầu quận 5 Quang Đại có gì đặt biệt

Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, công ty Quang Đại đã và đang được sự quan tâm và tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Công ty thông tắc bồn cầu quận 5 Quang Đại có những ưu điểm vượt trội sau đây sẽ là lý do để bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ bên chúng tôi:

✅ Tiêu chí hoạt động: Nhanh – sạch – gọn gàng – không mất vệ sinh.

✅ Khách hàng là thượng đế, chất lượng dịch vụ là số 1, uy tín công ty lên hàng đầu.

✅ Thiết bị tân tiến, máy móc chuyên sâu, thường xuyên nâng cấp xe chuyên dụng hiện đại, thông tắc bồn cầu Quang Đại cam kết quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, không đục phá, không làm ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của khách hàng.

✅ Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, cư xử văn minh lịch sự, làm việc có trách nhiệm. Được tập huấn bài bản, ứng phó linh hoạt trong mọi tình huống.

Tham khảo thêm:  Rút hầm cầu Quận 5 Quang Đại ưu đãi 30%, BH 6 tháng

✅ Cung cấp dịch vụ 24/24, hỗ trợ kịp thời, xử lý những khó khăn mà khách hàng gặp phải kể cả các ngày lễ tết và chủ nhật.

✅ Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, lắng nghe ý kiến người sử dụng. Nâng cao kinh nghiệm để khắc phục sự cố theo cách tốt nhất.

Thông tắc bồn cầu quận 5 có quy trình xử lý như thế nào?

Đối với cách làm việc tại thông bồn cầu quận 5 Quang Đại, khách hàng sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời với những quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu:

Khách hàng liên hệ đến hotline: 0982.461.410 của công ty để được tư vấn miễn và yêu cầu dịch vụ.

Bước 2: Khảo sát:

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến công trình để khảo sát thực trạng và tìm hiểu kỹ hơn về yêu cầu của bạn, đề xuất phương án xử lý hợp lí.

Bước 3: Báo giá & thi công

Sau khi khảo sát tình trạng hầm cầu và đưa ra giải pháp. Nhân viên sẽ báo mức giá hợp lý nhất. Khi thống nhất phương án và mức chi phí, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thi công ngay trong ngày mà khách hàng yêu cầu.

Bước 4: Nghiệm thu

Sau khi chúng tôi hoàn thành công trình, quý khách có thể nghiệm thu và kiểm tra vấn đề đã được khắc phục.

Bước 5: Thanh toán & bảo hành

Quý khách thanh toán chi phí và chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết ghi trên phiếu bảo hành.

Chi phí thông bồn cầu nghẹt Quận 5
Chi phí thông bồn cầu nghẹt Quận 5

Thông tắc bồn cầu quận 5 cung cấp cho các khu vực

Là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nên công ty hoạt động liên tục khắp nơi trong địa phương và các tỉnh thành lân cận, cung cấp dịch vụ nhanh chóng cho các đối tượng khách hàng. Dịch vụ thông bồn cầu của công ty luôn đặt cho mình những mục tiêu để cố gắng không ngừng nghỉ, lao động hết mình nhằm mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách. Thông tắc tắc bồn cầu quận 5 cung cấp một số khu vực quận 5 như sau:

📌 Khu vực trường học: Trường tiểu học Hàm Tử, Trường tiểu học Phạm Hồng Thái, Trường tiểu học Lê Văn Tám, Trường THCS Ba Đình, Trường THCS Lý Phong, Trường THPT Hùng Vương, Trường THPT Trần Khai Nguyên,…..

📌 Khu vực bệnh viện – phòng khám: Bệnh viện quận 5, Bệnh viện thân dân, Phòng khám đa khoa Đại Việt, Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu, Phòng khám Tâm Ý, Phòng khám đa khoa Eurovie,….

📌 Khu vực chung cư: Chung cư Phan Văn Trị, Chung cư Ngô Quyền quận 5, Chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh, Chung cư 261, Căn hộ Tam Đức quận 5,….

📌 Khu vực công ty: Công ty TNHH BeeMat, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và đầu tư Chợ Lớn, Cao Tran Company Trading Co.Ltd, Công ty TNHH Cao Phong,..

Thông tắc bồn cầu quận 5 qua đánh giá của khách hàng như thế nào

Với tiêu chí hoàn thành tốt những yêu cầu của quý khách, để bạn có thể yên tâm hơn cho việc lựa chọn sử dụng dịch vụ thông bồn cầu, giá rẻ, uy tín, chất lượng của công ty. Sau đây là một số đánh giá của những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ bên chúng tôi:

[Ngày 18/2/2021]

Công Ty Tnhh Mtv Dịch Vụ Công Ích Quận 5 địa chỉ: Phường 3, Quận 5 đánh giá:

“Tôi đánh giá cao tinh thần làm việc, trách nhiệm cũng như hiệu quả của thợ thông cầu nghẹt quận 5 mang lại. Xử lý thông tắc bồn cầu rất tốt, quy trình làm việc chuẩn xác, nhanh chóng. Hơn nữa chi phí công khai ký kết hợp đồng rõ ràng, hóa đơn, chứng từ cung cấp đầy đủ nên tôi cảm thấy rất yên tâm.”

[Ngày 26/2/2021]

Chị Kim Cúc ngụ tại phường 13, quận 5 đánh giá:

“Khu vực nhà tôi rất khó tìm một đơn vị uy tín về thông bồn cầu. May thay tôi được một người bạn giới thiệu về dịch vụ thông tắc bồn cầu bên Quang Đại. Cách làm việc của công ty rất nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu. Giá thành lại hợp túi tiền có thể nói là thấp hơn một số đơn vị khác. Tôi sẽ giới thiệu với hàng xóm về dịch vụ thông bồn cầu của Quang Đại để ủng hộ công ty. ”

[Ngày 1/3/2021]

Anh Trí ngụ tại phường 9, quận 5 đánh giá:

“Trước đây gia đình chưa biết đến Quang Đại, nên thường hay gọi bừa những công ty quảng cáo trên cột điện trước cửa nhà. Hậu quả là tiền mất tật mang, tôi mới lên mạng search thông tin thì thấy được đánh giá tốt của những người sử dụng dịch vụ bên Quang Đại trước đây nên cũng liều gọi thử. Dịch vụ bên công ty sự rất tốt. Hỗ trợ nhanh chóng, làm việc hiệu quả, còn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho người sử dụng.”

Vì vai trò quan trọng của việc thông bồn cầu đối với đời sống sản xuất và sinh hoạt. Chính vì thế thông tắc bồn cầu quận 5 chúng tôi nhận thi công thông tắc bồn cầu toàn khu vực và các tỉnh thành lân cận. Gọi là có ngay, hỗ trợ 24/7. Uy tín với phương châm “ Gieo uy tín – gặt niềm tin”, mang lại giá trị gửi trọn niềm tin.

  • Từ khóa: