Bột thông cống Tracatu mua ở đâu, giá bao nhiêu

Bột thông cống Tracatu là một hợp chất dạng bột, khi kết hợp cùng với khí metan và khí oxi có ở trong hầm cầu, cống, cống sẽ tiến hành tiêu hủy các chất cặn thành dạng nước, giúp thông cống, hầm cầu dễ dàng. Bột này được sử dụng rộng rãi trong việc thông cống bị nghẹt, thông đường ống thoát nước bị nghẹt chỉ sau 5 – 10 giờ sẽ xử lí. Theo kinh nghiệm của các nhân viên kỹ thuât chúng tôi thì bạn nên thực hiện cho bột Tracatu vào cống trước khi đi ngủ và dội sạch vào sáng sớm hôm sau.

Bột thông cống Tracatu loại 100g được sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, có tác dụng chống nghẹt và thông nghẹt đường ống thoát nước, phân hủy các hợp chất hữu cơ gây nghẹt như: tóc, khăn giấy, rêu, cặn bã, rau, củ, tóc, thức ăn dư thừa… giúp đường ống cống thông thoát hoàn toàn.

Bột thông cống Tracatu vì sau được sử dụng rộng rãi

👉 Thông nghẹt đường ống chỉ trong phút mốt, với hóa chất phân hủy chất thải rắn cực nhanh giúp đường ống nhà bạn được khơi thông lại như ban đầu.

👉 Nếu đường ông nhà bạn bị nghẹt, bạn không xử lý nhanh dẫn đến mùi hôi khó chịu, gây ứ đọng đường cống, nếu nghiêm trọng có thể phải rút hầm cầu để khơi thông khí dẫn đường cống, như vậy rất tốn chi phí cho bạn.

👉 Chúng tôi đặc biệt khuyên các bạn nên đổ bột thông cống tracatu xuống cống và đường cống nhà bạn theo định kỳ, bơi khi bị nghẹt bạn mới đổ sẽ rất tốn lượng bột thông cống tracatu, và hiệu quả cũng không tốt bằng đổ theo định kỳ.

👉 Bạn có thể lựa chọn rất nhiều loại bột thông cống khác nhau mà trên thị trường đang rao bán, tuy nhiên tôi khuyên bạn nên mua những sản phẩm có tem, ngày sản xuất và địa chỉ sản xuất thật rõ ràng, tránh mua phải hàng kém chất lượng, vừa gây tốn kém vừa không mang lại hiệu quả.

Bột thông cống tracatu sử dụng như thế nào

👉 Đặc biệt: Khi trong đường ống nước vẫn chứa nước bạn chỉ cần đổ trực tiếp bột thông cống vào đường ống rồi chờ vài tiếng đồng hồ rồi chờ bột thông cống phân hủy chất cặn bã rồi xả nước nhiều sẽ giúp thông nghẹt đường ống

👉 Hòa tan bột thông cống tracatu trong dụng cụ bằng nhựa, sứ,…theo tỉ lệ 1 gói bột thông cống với 0,5 lít nước.

👉 Đổ dung dịch đã hòa tan vào đầu đường ống bị nghẹt. Không đổ nước vào khu vực đang xử lý để chờ các tạp chất bị phân hủy. Sau 6👉 8 giờ xả mạnh nước là là thông thoát hoàn toàn (tốt nhất đổ vào buổi tối để sáng hôm sau xả nước)

👉 Đường ống nhỏ dùng 2 gói thuốc thông cống, đường ống lớn hoặc dài dùng 4👉 5 gói bột thông cống hoặc nhiều hơn.

Trên đây là bài viết về công dụng của bột thông cống tracatu. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên hút hầm cầu, thông nghẹt hầm cầu giá rẻ theo định kỳ để đảm bảo vệ sinh một cách tốt nhất.

Bột thông cống tracatu lưu ý khi sử dụng

+ Để bột thông cống tránh xa tầm với trẻ em.

+ Cẩn thận khi sử dụng bột thông cống.

(Lưu ý: Khi bị bột thông cống vướng vào tay, da người lập tức rửa sạch với nước sạch.)

Bột thông cống Tracatu có giá bao nhiêu

Nhìn chung thì với các loại bột thông cống thông thường thì giá sẽ dao động từ 20.000 vnđ đến 40.000 vnđ. Còn với các loại bột thông cống có hoạt tính mạnh, hoặc các loại men thông cống, thông cống nhập khẩu từ nước ngoài đa phần là Trung Quốc, Nhật Bản và Mỹ thì giá sẽ dao động trong khoảng từ 35.000 vnđ đến 150.000 vnđ.

Tùy vào nhu cầu, tác dụng của các loại men, bột thông cống mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp cũng như đạt được hiệu quả cao nhất.

Bột thông cống Tracatu bán ở đâu.

Tại TPHCM hiện nay có khá nhiều cơ sở bán và cung cấp bột thông cống, bột thông cống tuy nhiên trước khi mua hàng, xác định làm mua bột nhằm vào mục đích gì và nguyên nhân gây nghẹt để có thể mua loại bột đem lại hiệu quả cao. Tránh việc mua loại bột không phù hợp hay có nồng độ quá thấp hay quá cao khiến cho các chất cặn bám vào cống, cống không được rửa trôi hoặc nếu nồng độ các hóa chất quá cao lại dễ gây ảnh hưởng đến môi trường, nguy hại sức khỏe và làm chết các vi khuẩn kị khí có trong hầm cầu.

  • Từ khóa:

0909.123.123 Facebook Chat Chat Zalo Nhận Email